[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Biotherm (Pháp): Thương hiệu sản phẩm chăm sóc da bán chạy nhất tại Đan Mạch

13-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Biotherm, công ty chăm sóc da cao cấp của Pháp thuộc sở hữu của L'Oréal, đạt doanh thu cao nhất trong số các nhãn hiệu chăm sóc da được bán tại Đan Mạch. Năm 2019, công ty tạo ra gần 66,4 triệu kroner Đan Mạch.

 

 

Biotherm là một công ty chăm sóc da của Pháp thuộc sở hữu của L'Oréal thuộc bộ phận Sản phẩm Cao cấp. Biotherm được L'Oréal mua lại vào năm 1970.

Nhãn hiệu mỹ phẩm Biotherm trực thuộc dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn L'Oreal, được nghiên cứu và phát triển trong một nhà máy tại Monaco. Đặc điểm chung của các sản phẩm Biotherm đều được chiết xuất từ nước khoáng dưới chân núi Pyrenees. Đây là một nơi do nhà khoa học người Pháp Mme Jeanine MARISSAL phát hiện. Cũng kể từ đây đã tạo tiền đề cho ông thành lập công ty Biotherm với dòng sản phẩm đầu tiên là kem chống nắng. 

 

 

 Ít ai biết được rằng, bên dưới những dòng nước sâu thẳm trên trái đất của chúng ta là hàng triệu những vi sinh vật, phiêu sinh vật nhiệt và các loại tảo vô cùng phong phú. Về mặt sinh học, cấu tạo và tính chất của chúng rất đặc biệt và có cấu trúc rất giống với làn da của con người. 

 

 

Tiên phong trong quá trình nghiên cứu về da từ năm 1952 tại Pháp, Biotherm sử dụng những thành phần được phát hiện từ sâu trong lòng nước vào trong sản phẩm của mình để phát triển và hỗ trợ công dụng, tác động một cách tích cực nhất lên trên bề mặt da để đạt tới một vẻ đẹp khỏe mạnh rạng rỡ nhất đối với phụ nữ.

Theo Statista, Biotherm là nhãn hiệu chăm sóc da bán chạy nhất ở Đan Mạch. Năm 2019, công ty tạo ra gần 66,4 triệu kroner Đan Mạch.

 

 

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ