[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Bledina (Pháp): Thương hiệu thức ăn trẻ em bán chạy nhất tại Pháp

05-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Bledina là thực phẩm dành cho trẻ em bán chạy nhất ở Pháp, 37% phụ huynh được khảo sát trả lời đã mua sản phẩm từ thương hiệu này trong quý 3 năm 2019.

 

 

Blédina là một công ty thực phẩm hướng đến đối tượng trẻ em (từ sơ sinh đến khoảng 11 tuổi) của Pháp, hiện đang thuộc sở hữu của Danone, là tập đoàn dẫn đầu trong thị trường thực phẩm tại Pháp có trụ sở tại Paris và được thành lập tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

 

 

Các sản phẩm của Bledina với nhiều hương vị đa dạng, phong phú như: ngũ cốc, hương rau, hương vani, caramel, bánh quy ...

Hơn nữa, sản phẩm còn bổ sung chất xơ, giúp tăng hấp thu và cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón hiệu quả và đầy đủ 12 khoáng chất như canxi, sắt, kẽm, các loại vitamin: A, D, E, B1, B2, B6, B12, PP, C.

 

 

Ngoài ra, sữa Bledina không chứa kem và chất béo thực vật giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, tránh táo bón do sữa công thức từ đó giảm áp lực lên hệ tiêu hóa của trẻ.

Thành phần trong sữa còn bao gồm 13 loại vitamin, các nguyên tố vi lượng, chất chống oxy hóa, giúp bé bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển của cơ thể, có hệ miễn dịch khỏe mạnh , ít mắc những bệnh thông thường khi mà thời tiết thay đổi như cảm, sốt, ho.

 

 

Theo Statista, Blesdina là thực phẩm dành cho trẻ em bán chạy nhất ở Pháp, 37% phụ huynh được khảo sát trả lời đã mua sản phẩm từ thương hiệu này trong quý 3 năm 2019.

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ