[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Booking.com (Hà Lan): Trang web trực tuyến cho đặt chỗ du lịch tốt nhất hiện nay

15-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo xếp hạng trên Similar Web, Booking.com là trang web tốt nhất dành cho du lịch, đặc biệt là đặt chỗ.

 

 

Booking.com là một trang web du lịch trực tuyến cho đặt chỗ, được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan. Công ty sở hữu 198 văn phòng chi nhánh trên khắp thế giới, với hơn 17.000 nhân viên.

 

 

Booking.com trước đây được gọi là bookings.nl, thành lập vào năm 1996 bởi Geert-Jan Bruinsma, sáp nhập vào Bookings Online năm 2000, do Sicco và Alec Behrens, Marijn Muyser Bas Lemmens thành lập, hoạt động dưới tên Bookings.org. Sau đó, tên và URL của bookings.nl đổi thành Booking.com.

Vào tháng 7 năm 2005, Booking.com được mua lại bởi Booking Holdings (hay còn gọi là Priceline Group). Năm 2006, Active Hotels Limited chính thức đổi tên thành Booking.com Limited.

 

 

Bằng cách đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những phiền toái khi du lịch, Booking.com kết nối hàng triệu du khách với các trải nghiệm đáng nhớ, nhiều lựa chọn vận chuyển và các chỗ nghỉ tuyệt vời - từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa.

 

 

Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới cho cả những thương hiệu lớn và doanh nghiệp ở mọi quy mô, Booking.com giúp các chỗ nghỉ trên khắp thế giới kết nối với khách hàng toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ.

 

 

Hiện nay, công ty có giá trị giao dịch hơn 10 tỷ USD, 1,5 triệu phòng được đặt mỗi ngày tại hơn 125.000 điểm đến trên khắp thế giới. Với hơn 1,7 triệu khách sạn trên toàn thế giới, Booking.com luôn cố gắng để đảm bảo khách hàng có lựa chọn tốt nhất về nơi lưu trú tại điểm đến đã chọn.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ