[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Bosch (Đức): Thương hiệu đồ điện tử tiêu dùng bán chạy nhất tại Anh

04-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Bosch là thương hiệu thiết bị điện tử ti��u dùng phổ biến nhất tại, chiếm 70% thị phần theo thống kê của Statista tháng 1 năm 2020.

 

 

Robert Bosch GmbH hay Bosch là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Trụ sở chính của Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart, Đức. 

 

 

Những lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Bosch trải rộng trên bốn lĩnh vực kinh doanh: di động (phần cứng và phần mềm), hàng tiêu dùng (bao gồm cả bao gồm cả lái xe và kiểm soát) và năng lượng ; cuối cùng là công nghiệp xây dựng.

Sau khi liên doanh với Tập đoàn Siemens AG vào năm 1967, hai tập đoàn cùng thành lập BSH Hausgeräte GmbH, một công ty chuyên sản xuất thiết bị điện tiêu dùng.

 

 

Ngành kinh doanh Hàng tiêu dùng đã đóng góp khoảng 23% tổng doanh số của Tập đoàn Bosch trong năm 2018. Ngoài các dụng cụ điện như máy khoan, tua vít không dây,..danh mục sản phẩm của công ty cũng bao gồm thiết bị làm vườn như máy cắt cỏ, máy xén và chất tẩy rửa mạnh.

 

 

Danh mục sản phẩm tiêu dùng của Bosch bao gồm từ máy giặt và máy sấy quần áo thông qua tủ lạnh và tủ đông, bếp và lò nướng, và máy rửa chén, đến các thiết bị nhỏ như máy hút bụi, máy pha cà phê và máy chế biến thực phẩm.

Theo Statista, Bosch là thương hiệu thiết bị gia dụng phổ biến nhất ở Anh, chiếm 70% thị phần tháng 1 năm 2020.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ