[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Carbonell (Tây Ban Nha): Thương hiệu dầu oliu bán chạy nhất Tây Ban Nha

09-08-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Statista, Carbonell là thương hiệu dầu ăn bán chạy nhất Tây Ban Nha, ước tính 4,4 triệu người tiêu dùng vào năm 2018.

 

 

 

Thương hiệu dầu oliu Carbonell được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 1866. Chất lượng và lịch sử hình thành của thương hiệu đã làm cho Carbonell trở thành thương hiệu Dầu Ô liu số một Tây Ban Nha.

 

 

Dầu ô liu Carbonell Extra Virgin có hương vị đậm đà rất ngon trong món salad hoặc làm nguyên liệu cho nước sốt và làm dầu chiên cho nhiều món ăn.

 

 

Hương vị cao cấp của Carbonell được tạo nên nhờ sự lựa chọn cẩn thận chỉ những quả ô liu Tây Ban Nha tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng, ô liu cần phải chín hoàn toàn khi thu hoạch. Đầu tiên ô liu được nhặt và rửa sạch cẩn thận. Sau đó, chúng được nghiền, ép và đưa qua một quá trình ly tâm.

 

 

Tiếp theo,sau khi  trải qua quá trình kiểm tra và phân loại, dầu ô liu được chia thành bốn cấp chất lượng: extra-virgin olive oil, virgin olive oil, pure olive oil và  pomace olive oil. Carbonell chỉ sản xuất ba loại dầu ô liu đầu tiên.

Theo Statista, Carbonell là thương hiệu dầu ăn và salad bán chạy nhất ở Tây Ban Nha, ước tính có 4,4 triệu người tiêu dùng vào năm 2018.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ