[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Cetaphil (Thụy Sĩ): Thương hiệu sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

21-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang The Strategist và Glamour, Cetaphil là thương hiệu sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

 

 

Cetaphil là một dòng sản phẩm chăm sóc da thuộc Galderma S.A, một công ty dược phẩm Thụy Sĩ chuyên về điều trị da liễu và các sản phẩm chăm sóc da.

 

 

Sản phẩm đầu tiên, với tên gọi Cetaphil Cleansing Lotion, được điều chế bởi một dược sĩ tại Texas vào năm 1947 nhằm đáp ứng những nhu cầu điều trị da liễu. Sản phẩm này nhanh chóng trở nên nổi tiếng, và hiện nay, qua nhiều thế hệ, sản phẩm đã được đổi tên thành Cetaphil Gentle Skin Cleanser.

 

 

Mặc dù tên gọi đã thay đổi, nhưng những thành phần tinh túy trong công thức vẫn được giữ nguyên – và Gentle Skin Cleanser vẫn là sản phẩm được yêu thích nhất và bán chạy nhất của chúng tôi.

Cetaphil ngày nay cung cấp dòng sản phẩm phong phú bao gồm  kem dưỡng ẩm da mặt và cơ thể, sữa rửa mặt, sản phảm dành cho em bé, kem chống nắng và cả những sản phẩm điều trị các vấn đề thường gặp của làn da.

 

 

Với tất cả những sản phẩm đó, Cetaphil đều cam kết đem lại cho người sử dụng những công thức chăm sóc da dịu nhẹ mà hữu hiệu, từ đó giúp họ sở hữu một làn da rạng ngời, xinh đẹp, khỏe mạnh – làn da khỏe mạnh là mảnh ghép không thể thiếu của một cuộc sống lành mạnh.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ