[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Clif Bar (Mỹ): Thương hiệu thanh năng lượng bán chạy nhất trên Amazon

13-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo amazon.com, Clif Bar là thương hiệu thanh năng lượng bán chạy nhất trên hệ thống Amazon hiện nay.

 

 

Đầu tiên, thanh năng lượng (energy bar) là một loại thanh dinh dưỡng được chế biến bằng cách nén các loại thực phẩm (các loại hạt, ngũ cốc,..) thành dạng thanh hoặc dạng thỏi, nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể.

 

 

Clif Bar & Company là một công ty Mỹ chuyên sản xuất thực phẩm và đồ uống hữu cơ,  có trụ sở tại thành phố Emeryville, California, Hoa Kỳ. Sản phẩm chủ lực của công ty, là thanh năng lượng CLIF Bar, được tạo ra bởi Gary Erickson và Lisa Thomas.

 

 

Về lịch sử hình thành, Gary Erickson vốn dĩ là một thợ làm bánh và cựu hướng dẫn viên leo núi, ông đã có ý tưởng sáng tạo về sản phẩm thanh năng lượng vào năm 1990 khi thực hiện chuyến hành trình 175 dặm bằng xe đạp.

 

 

Sau khi đã thử qua một vài sản phẩm của những thương hiệu khác nhau, năm 1992, ngay trong căn bếp của gia đình, Erickson đã quyết định công thức tạo nên thanh năng lượng Clif Bar. Tên thương hiệu được đặt theo tên của cha ông- Clifford.

 

 

Tại một triển lãm xe đạp tháng 9 năm 1991, Erickson giới thiệu ba hương vị: sô cô la, quả mơ và bột yến mạch.

Trong năm đầu tiên, doanh số của CLIF Bar vượt 700.000 đô la, chủ yếu nhờ doanh số bán hàng tại các cửa hàng xe đạp, cùng sự phát triển của phong trào sử dụng thực phẩm lành mạnh và tự nhiên. Năm 1997, tên công ty được đổi từ Kali's SportNaturals thành Clif Bar, Inc.

 

 

Ngoài Clif Bar vị nguyên bản, công ty còn sản xuất nhiều loại thanh năng lượng phù hợp với phụ nữ, trẻ em và các thị trường khác. Đồng thời, kinh doanh thêm đồ uống thể thao, nước trái cây,..Tất cả sản phẩm của công ty đều sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ tự nhiên (chiếm 70% thành phần), an toàn và tốt cho sức khỏe.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ