[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Cocomelon - Nursery Rhymes (Mỹ): Kênh sở hữu lượt xem cao nhất Youtube tháng 6/2020

03-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Cocomelon - Nursery Rhymes là kênh YouTube phổ biến nhất dựa trên lượt xem hàng tháng tính đến tháng 6 năm 2020, đứng đầu với 4,03 tỷ lượt xem kênh trong 30 ngày.

 

 

Mục đích của Cocomelon – Nursery Rhymes là tạo ra nội dung giải trí chất lượng cho trẻ em. Bắt đầu từ năm 2006, ban đầu được gọi là ABCkidTV, Cocomelon là một trong những kênh hàng đầu dài nhất trên YouTube.

 

 

Kênh xuất bản video đầu tiên vào tháng 9 năm 2006 và tăng trưởng ổn định trong các năm tiếp theo, kênh bắt đầu bùng nổ vào năm 2017, thu hút hơn 100.000 người đăng ký mới mỗi tháng.

 

 

Cocomelon – Nursery Rhymes muốn đem tới cho trẻ em chất lượng giáo dục mang tính giải trí và thư giãn cho trẻ. Kênh sử dụng hoạt hình 3D, lời nhạc hay và nhạc vui nhộn. Trẻ em có thể cười, nhảy, hát theo các nhân vật trong video. Nhờ đó có thể học được chữ cái, số, màu,… bằng tiếng Anh.

 

 

Tháng 5 năm 2020, Cocomelon - Nursery Rhymes là kênh YouTube được xem nhiều nhất ở Hoa Kỳ và đứng thứ hai trên thế giới, sau kênh T-Series của Ấn Độ. Đây cũng là kênh dành cho trẻ em sở hữu số lượng người đăng ký nhiều nhất trên thế giới và đứng thứ ba trên thế giới, sau T-Series và PewDiePie.

Theo Statista, Cocomelon - Nursery Rhymes là kênh YouTube phổ biến nhất dựa trên lượt xem hàng tháng tính đến tháng 6 năm 2020, đứng đầu với 4,03 tỷ lượt xem trong 30 ngày.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ