[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Crayola (Mỹ): Thương hiệu bút sáp màu bán chạy nhất trên Amazon

11-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo amazon.com, Crayola là thương hiệu bút sáp màu bán chạy nhất tên Amazon

 

 

Crayola LLC, trước đây là Binney & Smith, là một công ty chuyên cung cấp dụng cụ mỹ thuật của Mỹ có trụ sở tại thị trấn Fork, hạt Northampton, Pennsylvania Hoa Kỳ. Công ty được biết khắp thế giới với sản phẩm bút sáp màu Crayola.

 

 

Công ty được thành lập dưới cái tên “Binney and Smith” bởi hai anh em họ Edwin Binney và C.Harold Smith tại thành phố New York vào năm 1885. Sản phẩm ban đầu là chất màu dùng trong công nghiệp.

 

 

Vào năm 1903, nhận thấy nhu cầu trong các trường học cho bút chì màu sáp an toàn và giá cả phải chăng, Binney & Smith làm cho hộp đầu tiên của tám cây bút chì màu Crayola. Các hộp được bán cho một nickel và chứa màu đen, nâu, xanh dương, đỏ, tím, cam, vàng và xanh lá cây - màu sắc tương tự trong hộp tám ngày hôm nay.

 

 

Tên Crayola được đặt ra bởi Alice Binney, vợ của người sáng lập công ty Edwin và một giáo viên trường cũ. Nó xuất phát từ "craie", một từ tiếng Pháp cho "phấn" và "ola," cho "có dầu," hoặc "nhờn". Những màu sắc bút màu được sản xuất đã tăng từ 2 đến 200 màu. Các hộp với số lượng màu 4, 8, 16, 24, 48, 64, 96 và 120 rất được ưa chuộng tên thị trường.

 

 

Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Crayola được bán trên thị trường là không độc hại và an toàn cho trẻ em sử dụng. Hầu hết sản phẩm bút chì màu Crayola được sản xuất tại Mỹ, phân phối tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

 

 

 

Theo bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ