[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Echo (Mỹ): Thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất trên Amazon

01-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang wonderfulengineering.com, Echo là thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất trên Amazon

 

 

Amazon Echo (rút gọn thành Echo) là một thương hiệu loa thông minh được phát triển bởi Amazon. Các thiết bị Echo kết nối với dịch vụ trợ lý cá nhân thông minh điều khiển bằng giọng nói, dịch vụ này sẽ phản hồi khi bạn nói "Alexa". Người dùng có thể thay đổi từ đánh thức này thành "Amazon", "Echo" hoặc "Computer"

 

 

Amazon Echo Dot là chiếc loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa bán chạy nhất từ trước tới nay của Amazon. Thiết bị này có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth, hoặc qua cáp âm thanh 3,5 mm để phát âm thanh stereo ra hệ thống âm thanh.

 

 

Sau 2 năm phiên bản 2 ra mắt, phiên bản mới nhất Echo Dot 3 được ra mắt hồi tháng 10/2018 mang đến nhiều sự cải tiến, đặc biệt là chất lượng âm thanh được nâng cấp tốt hơn 70% so với phiên bản cũ Echo Dot 2.

Echo Dot kết nối với trợ lý ảo Alexa lưu tại máy chủ Amazon để xử lý chơi nhạc, cung cấp thông tin, tin tức, điểm số thể thao, thời tiết và nhiều thứ hay ho khác.

 

 

Echo Dot có thể nghe bạn ra lệnh ở bất kỳ vị trí nào trong phòng, ngay cả khi nó đang chơi nhạc. Khi bạn muốn sử dụng Echo Dot, chỉ cần nói từ “Alexa” để đánh thức nó, và Dot sẽ phản hồi lại ngay lập tức. Nếu bạn có nhiều hơn một thiết bị Echo hoặc Echo Dot, Alexa sẽ trả lời từ thiết bị gần người dùng nhất.

 

Theo bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ