[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Falling Feather (Mỹ): Thương hiệu rượu vang bán chạy nhất tại Na Uy

29-06-2020

(Kykluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên Statista, Falling Feather, cụ thể hơn là loại vang đỏ Falling Feather Ruby Cabernet là loại rượu vang bán chạy nhất tại Na Uy, đạt khoảng 1,5 triệu lít được tiêu thụ vào năm 2019.

 

 

Rượu vang Falling Feather Ruby Cabernet có màu đỏ đô sang trọng và hương thơm nồng nàn của loại nho đỏ. Đây là loại rượu được người dân Na Uy rất chuộng, thích hợp dung trong những bữa ăn gia đình. Đặc biệt, rượu vang Falling Feather chứa ít hàm lượng tannin và histamine (loại chất dễ gây dị ứng).

 

 

Những chai rượu vang Falling Feather được vận chuyển trong các container lớn trên tàu từ Hoa Kỳ, sau đó được đóng chai tại nhà máy của Arcus ở Gjelleråsen, nhằm giúp giảm lượng khí thải CO2 vì tránh được việc vận chuyển rượu đóng chai sẵn với bao bì nặng.

 

 

Arcus là một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu Bắc Âu trong lĩnh vực rượu vang và rượu mạnh. Ban đầu, công ty là một bộ phận của Vinmonopolet, một nhà bán lẻ đồ uống có cồn thuộc sở hữu của chính phủ Na Uy. Vào năm 1996, Arcus tách ra hoạt động riêng và phát triển thành một tập đoàn quốc tế.  

 

 

Arcus là nhà sản xuất rượu aquavit lớn nhất thế giới, và gần như nắm giữ vị trí thàng đầu trong thị trường rượu vang và rượu mạnh trên khắp khu vực Bắc Âu.

Năm 2018, thương hiệu Falling Feather tiêu thụ hơn 1,4 triệu lít tại thị trường Na Uy, tăng 6,9 phần trăm so với năm trước. Theo Statista, rượu vang Falling Feather Ruby Cabernet là nhãn hiệu rượu bán chạy nhất ở Na Uy, đạt khoảng 1,5 triệu lít vào năm 2019.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ