[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Festina (Thụy Sĩ): Thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất tại Pháp

08-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Festina là thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất ở Pháp, ước tính có khoảng ba triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

Festina là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Năm 1985, doanh nhân Miguel Rodríguez mua lại Festina, một thương hiệu được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1902, từ đó hình thành nên công ty Festina-Lotus. Công ty đã quản lý để bảo tồn truyền thống sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và duy trì chất lượng kỹ thuật nổi tiếng của các sản phẩm của mình.

 

 

Cái tên Festina có nguồn gốc từ tiếng Latinh "Festina lente" có nghĩa là: "Hãy nhanh chóng, từ từ", một cụm từ mà theo nhà sử học La Mã, ông Suetonius là ám chỉ  Augustus Caesar, người được biết đến với tính cẩn trọng: "Hãy bước đi từ từ, nếu bạn muốn hoàn thành tốt công việc, sớm hơn ".

Với hơn 30 năm lịch sử, Festina Group ngày nay là một công ty quốc tế chuyên sản xuất và thương mại hóa các loại đồng hồ tầm giá thương mại và các bộ phận đồng hồ.

 

 

Tập đoàn hiện đang sở hữu năm thương hiệu đồng hồ khác nhau cho thị trường chung (Calypso, Lotus, Festina, Jaguar và Candino) và hai thương hiệu trang sức (Lotus Style và Lotus Silver), nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 

 

Trụ sở chính của Tập đoàn đặt tại Barcelona, ​​trong khi các trung tâm sản xuất chính được đặt tại Thụy Sĩ và Tây Ban Nha. Ngày nay, Tập đoàn có bảy công ty con (Pháp, Đức, Ý, Benelux, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc, Ba Lan và Chile) và phân phối sản phẩm tại hơn 90 quốc gia trên năm châu lục với hơn 5 triệu chiếc đồng hồ được bán ra mỗi năm.

Theo Statista, Festina cũng chính là thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất ở Pháp, ước tính có khoảng ba triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

Theo bestplsu.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ