[WORLDKINGS] Best Thế Giới – FINN.no (Na Uy): Trang web có lượng truy cập nhiều nhất để quảng cáo bất động sản và xe đã qua sử dụng ở Na Uy

25-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) FINN.no là trang web Na Uy lớn nhất về số lượt xem trang và có khoảng 3,5 triệu người dùng mỗi tuần theo TNS Gallup. Tính đến năm 2019, FINN.no đang thống trị trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản và xe đã qua sử dụng ở Na Uy.

 

 

FINN.no là một trang web quảng cáo được phân loại của Na Uy với các mục dành cho việc làm, nhà ở, ô tô, mua bán, du lịch và dịch vụ.

Vào giữa đến cuối những năm 1990, các trang web Internet như StepStone Online và Eiendomsnett đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường rao vặt ở Na Uy, điều này ảnh hưởng đến doanh thu của các tờ báo trong khu vực. Kết quả là các tờ báo trong khu vực đã thành lập một liên minh và lập nên một trang web dành cho các tin rao vặt có tên "vis @ avisen". Đây chủ yếu là một sự hợp tác áp dụng kỹ thuật công nghệ để cung cấp cho khách hàng hiện tại của họ một giải pháp tối ưu trên internet.

 

 

Các chủ tờ báo trong khu vực nhận thấy "vis @ visen" không thành công và quyết định thành lập một công ty riêng về quảng cáo - FINN.no AS. Công ty được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2000. Công ty nhanh chóng có sự phát triển vượt bậc vì có rất ít công ty tương tự trên thị trường. Tính đến năm 2011, người Na Uy dành trung bình 19,5 giờ mỗi người xem trang web.

 

 

Đây là trang web Na Uy lớn nhất về số lượt xem trang và có khoảng 3,5 triệu người dùng mỗi tuần theo TNS Gallup. Tính đến năm 2019, FINN.no đang thống trị trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản và xe đã qua sử dụng ở Na Uy, thực tế nó không có bất kỳ đối thủ nào.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ