[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Flora (Hà Lan): Thương hiệu bơ thực vật bán chạy nhất tại Anh

03-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Flora là thương hiệu bơ thực vật bán chạy nhất tại Anh, ước tính 8.4 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

Flora là một thương hiệu bơ thực vật được sản xuất bởi công ty Upfield hiện thuộc Tập đoàn Unilever. Công ty này chuyên tiếp thị những thương hiệu bơ như: Flora, Blue Band, Stork, Becel, Country Crock and I Can't Believe It's Not Butter!

 

 

Sản phẩm bơ thực vật Flora được phân phối tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Cộng hòa Séc, Slovakia, Ireland, Phần Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nam Phi, Hồng Kông, Singapore, Sri Lanka, Mauritius, New Zealand và Úc.

 

 

Upfield ra mắt thương hiệu bơ thực vật Flora sau khi các chuyên gia y tế đề nghị những doanh nghiệp đưa ra giải pháp thay thế tốt hơn và lành mạnh hơn bơ từ động vật.

 

 

Những sản phẩm bơ Flora chứa hỗ hợp chất béo lành mạnh gồm: omega-3, dầu omega-6; vitamin B6, B12 và axit folic. Sản phẩm còn có sterol thực vật ngăn chặn (tới 40%) sự hấp thụ cholesterol vào máu.

Thương hiệu cũng tuyên bố rằng bơ thực vật chứa rất ít chất béo chuyển hóa và không dầu hydro hóa, được chứng minh là có ích lợi lớn đối với sức khỏe con người.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ