[WORLDKINGS] Best Thế Giới – GE (Mỹ): Thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất Canada

07-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, GE là thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất ở Canada, với 14% thị phần vào năm 2020.

 

 

 

GE Appliances là một nhà sản xuất thiết bị của Mỹ có trụ sở tại Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ. Nó thuộc sở hữu của Haier. Đây là một trong những thương hiệu thiết bị lớn nhất ở Hoa Kỳ và sản xuất các thiết bị gia dụng dưới một tổ hợp các thương hiệu bao gồm: GE, GE Profile, Café, Monogram, Haier và Hotpoint.

 

 

GE Appliances ban đầu là một bộ phận của General Electric, một công ty bắt đầu tiếp thị danh mục đầy đủ các sản phẩm sưởi ấm và nấu ăn vào năm 1907. Vào tháng 1 năm 2004, nó trở thành một phần của GE Consumer & Industrial khi GE Consumer Products (thành lập năm 1905) hợp nhất với GE Hệ thống công nghiệp (thành lập năm 1930) để hình thành GE Consumer & Industrial. Từ năm 2010 đến cuối năm 2014, GE Appliances & Lighting là một bộ phận kinh doanh phụ thuộc GE Home & Business Solutions.

 

 

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2014, General Electric đã đồng ý bán công ty cho Electrolux, một tập đoàn chuyên sản xuất điện tử gia dụng Thụy Điển. Vào ngày 6 tháng 6 năm 2016, Haier & KKR mua lại GE Appliances với giá 5,6 tỷ USD. Theo các điều khoản mua bán, Haier sẽ có quyền sử dụng thương hiệu GE cho đến năm 2056.

Sự phát triển lâu đời của GE Appliances một phần là do việc cam kết của công ty về đổi mới công nghê và chất lượng. Để phù hợp với sứ mệnh của công ty trong việc cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng, trải nghiệm của người tiêu dùng cuối cùng luôn được ưu tiên khi thiết kế và chế tạo các thiết bị.

 

 

Cơ sở sản xuất lớn nhất của GE Appliance, cơ sở Appliance Park ở Louisville, Kentucky, sản xuất máy giặt và máy sấy, máy rửa bát và tủ lạnh ngăn đá dưới. Công ty cũng vận hành các cơ sở sản xuất ở bốn bang bao gồm Decatur, Alabama - nơi sản xuất các tủ lạnh hàng đầu; LaFayette, Georgia - sản phẩm nấu ăn; Selmer, Tennessee - tủ lạnh tích hợp Monogram và Zoneline PTAC, và Camden, Nam Carolina - sản phẩm điện lạnh.

Theo Statista, GE là thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất ở Canada, với 14% thị phần vào năm 2020.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ