[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Ghana (Hàn Quốc): Thương hiệu socola bán chạy nhất Hàn Quốc

04-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Ghana là th��ơng hiệu sô cô la bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Tính đến tháng 3 năm 2019, khoảng 6% số người được hỏi cho biết Lotte Ghana là nhãn hiệu sô cô la họ sử dụng nhiều nhất.

 

 

Ghana là một thương hiệu sô cô la được sản xuất bởi công ty Lotte của Nhật Bản từ năm 1964 và công ty Lotte Confectionery của Hàn Quốc từ năm 1975. Tên của thương hiệu thể hiện sự trân trọng đối với đất nước Ghana, một trong những nhà xuất khẩu hạt ca cao lớn nhất thế giới và nơi đây cũng chính là nguồn nguyên liệu chủ yếu tạo ra socola Ghana.

 

 

Ghana có bốn loại sô cô la được phân biệt qua màu sắc bao bì: màu đỏ, đen, trắng và màu be. Sôcôla Ghana tự hào về hương vị và chất lượng tuyệt vời, có thể sánh ngang với bất kỳ thương hiệu socola nhập khẩu trên thế giới và gây ấn tượng với người tiêu dùng địa phương.

 

 

Ngay từ đầu, công ty đã áp dụng một "kỹ thuật mài vi mô", theo đó tất cả các thành phần được nghiền thành các hạt nhỏ.Bên cạnh đó, rất nhiều bơ cacao đã được thêm vào để làm nổi bật hương vị đậm đà của sôcôla.

 

 

Lotte hiện đã ra mắt các dòng: Ghana Sữa, Ghana Mild và Ghana Premium, là một loại sô cô la đen với hương vị cacao mạnh mẽ. Ngoài ra, công ty cũng tiếp thị Ghana Black, có hương vị cacao mạnh mẽ nhất và đậm nhất. Cuối cùng là dòng Mini Ghana Mild được tiếp thị trong gói có kích cỡ nhỏ hơn.

 

 

Theo Statista, Ghana là thương hiệu sô cô la bán chạy nhất ở Hàn Quốc. Tính đến tháng 3 năm 2019, khoảng 6% số người được khảo sát cho biết Lotte Ghana là nhãn hiệu sô cô la họ sử dụng nhiều nhất.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ