[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Globo News (Brazil): Trang tin tức trực tuyến có lượt truy cập nhiều nhất Brazil

06-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Globo News là trang tin tức trực tuyến có lượt truy cập cao nhất Brazil. Vào đầu năm 2020, 51% người được phỏng vấn cho biết họ thường xuyên truy cập nội dung tin tức trên trang web của Globo News.

 

 

GloboNews là một kênh tin tức truyền hình trả phí của Brazil, thuộc nhóm các kênh truyền hình trả phí của Globosat.

Kênh được khởi chạy lại vào ngày 18 tháng 10 năm 2010 với logo mới và khẩu hiệu mới "Nunca desliga!" (có nghĩ “ Không bao giờ ngừng hoạt động”)

 

 

 

Lập trình trên Globo News hiện sử dụng đồ họa chung (ngoại trừ mạng truyền hình thương mại Rede Globo) và được mã hóa màu cho đến tháng 3 năm 2012, màu đỏ cho các bản tin, màu xanh lục biểu tượng cho talkshow, màu tím cho các chương trình tin tức, màu xám tượng trưng cho  các chương trình đặc biệt và màu xanh là lặp đi lặp lại của lập trình Globo. Nhưng hiện tại, tất cả các chương trình (trừ Rede Globo,) đều sử dụng màu đỏ.

 

 

Theo Statista, Globo News là trang tin tức trực tuyến có lượt truy cập cao nhất Brazil. Vào đầu năm 2020, 51% người được phỏng vấn cho biết họ thường xuyên truy cập nội dung tin tức trên trang web của Globo News.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ