[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Google Home (Mỹ): Thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất tại Thụy Điển

21-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Google Home là loa thông minh bán chạy nhất ở Thụy Điển, với 41% người được hỏi sử dụng nó vào năm 2020.

 

 

Google Nest, trước đây có tên là Google Home, là một dòng loa thông minh do Google phát triển với thương hiệu Google Nest. Các thiết bị cho phép người dùng nói lệnh thoại để tương tác với các dịch vụ thông qua Google Assistant, trợ lý ảo của công ty.

Cả hai dịch vụ nội bộ và bên thứ ba đều được tích hợp, cho phép người dùng nghe nhạc, điều khiển phát lại video hoặc ảnh hoặc nhận cập nhật tin tức hoàn toàn bằng giọng nói. Các thiết bị Google Nest cũng được tích hợp hỗ trợ tự động hóa gia đình, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh bằng khẩu lệnh của họ.

 

 

Thiết bị đầu tiên, Google Home, được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2016; các đợt phát hành sản phẩm tiếp theo diễn ra trên toàn cầu từ năm 2017–2019. Thông qua các bản cập nhật phần mềm cho thiết bị Google Nest và Trợ lý Google, chức năng bổ sung đã được thêm vào theo thời gian. Ví dụ: có thể thiết lập nhiều loa để phát nhạc đồng bộ.

 

 

Mẫu Google Home là một chiếc loa hình trụ cao 5,62 inch (143 mm) và đường kính 3,79 inch (96 mm). Bề mặt trên của thiết bị có đèn LED trạng thái màu và các tính năng điều khiển cảm ứng điện dung để bắt đầu và dừng nhạc cũng như điều chỉnh âm lượng. Nút tắt tiếng nằm ở mặt sau của thiết bị, nút này sẽ tắt micrô.

Phần đế của thiết bị được bao phủ bởi một lớp vỏ hoạt động như một tấm lưới loa, được thiết kế để tháo rời và thay thế bằng một lớp vỏ phù hợp với trang trí của căn phòng của nguời dùng.

Theo Statista, Google Home là loa thông minh bán chạy nhất ở Thụy Điển, với 41% người được hỏi sử dụng nó vào năm 2020.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ