[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Hainan Airlines: Hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc năm 2019

07-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Worls Airline Awards của Skytrax, Hainan Airlines chính là hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc năm 2019.

 

Skytrax là một hãng tư vấn đóng trụ sở ở Vương quốc Anh, ban đầu được biết tới với tên gọi Inflight Research Services (Dịch vụ Nghiên cứu trên chuyến bay). Skytrax được biết nhiều nhất cho các giải thưởng xếp hạng sân bay, hãng hàng không thế giới và theo khu vực hàng năm.

 

 

Năm 2019, Hainan Airlines (Hải Nam Airlines)  là hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc năm 2019 theo công bố của Skytrax.

Hainan Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc. Hãng có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu, Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Sân bay quốc tế Hàn Dương Tây An.

 

 

 

Đây là hãng hàng không lớn thứ tư về quy mô đội tàu tại Trung Quốc và đứng thứ thứ 10 Châu Á về lượng khách vận chyển.

Hainan Airlines được thành lập tháng 10/1989 dưới cái tên Hainan Province Airlines (Hãng hàng không tỉnh Hải Nam) tại Hải Nam, đặc khu kinh tế lớn nhất ở Trung Quốc. Năm 1996, hãng được đổi tên thành Hainan Airlines.

 

 

 

Hãng khai thác các dịch vụ trong nước và quốc tế theo lịch trình trên 500 tuyến từ Hải Nam và chín địa điểm trên đất liền, cũng như các dịch vụ điều lệ. Đây còn là hãng hàng không 5 sao theo Skytrax.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ