[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Head and Shoulders (Mỹ): Thương hiệu dầu gội bán chạy nhất tại Úc

31-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo statista, Head and Shoulders là nhãn hiệu dầu gội phổ biến nhất ở Úc với 16,4% số người được hỏi cho biết họ đã chọn mua thương hiệu này vào năm 2019.

 

 

Head & Shoulders (H & S) là một thương hiệu dầu của Mỹ, sản xuất và phân phối bởi công ty Procter & Gamble được giới thiệu vào năm 1961.

 

 

Dầu gội Head and Shoulders nổi tiếng với công dụng trị gàu với thành phần hoạt chất kẽm pyrithione, hoặc ZPT. Hai hoạt chất này sở hữu đặc tính kháng khuẩn và chống nấm giúp giải quyết vấn đề gốc rễ của gàu, sản sinh do một loại nấm có tên Malassezia.

 

 

Head and Shoulders đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả và dầu xả 2-1, liệu pháp làm dày tóc và làm dịu da đầu, một loại dầu xả để trị gàu giúp loại bỏ gàu và một loại dầu gội mạnh hơn cho bệnh gàu hoặc viêm da đầu.

 

 

Bên cạnh đó, sản phẩm Head and Shoulders còn được cân bằng độ pH giúp da đầu khỏe mạnh hơn và kiểm soát hiệu quả gàu cùng dầu thừa.

Với những tiện ích trên, Head and Shoulders là nhãn hiệu dầu gội phổ biến nhất ở Úc với 16,4% số người được hỏi cho biết họ đã chọn mua thương hiệu này vào năm 2019, theo statista.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ