[WORLDKINGS] Best Thế Giới - HKTVmall (Hồng Kông) : Nền tảng mua sắm và giải trí có lượng truy cập cao nhất Hồng Kông

24-10-2020

(Kyluc,vn - Bestplus.vn) Hong Kong Television Network Limited (HKTV) là một công ty thương mại điện tử có trụ sở tại Hong Kong, từng có kế hoạch trở thành một đài truyền hình. HKTV hiện cung cấp một nền tảng giải trí và mua sắm hàng đầu có tên HKTVmall.

 

 

Hong Kong Television Network Limited tiền thân là City Telecom (thành lập năm 1992). City Telecom đã bán mảng kinh doanh chính của mình là Mạng băng thông rộng Hồng Kông vào năm 2012. Sau đó, công ty đổi tên thành Mạng Truyền hình Hồng Kông để cố gắng thâm nhập vào thị trường truyền hình miễn phí của Hồng Kông.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, HKTV chính thức ra mắt kênh truyền hình của mình. Thu nhập chính của công ty là nhận quảng cáo, phát sóng trong khung từ 12–13 giờ hằng ngày. Ở giai đoạn đầu, HKTV phát sóng 2 giờ phim truyền hình, nửa giờ chương trình tạp kỹ, cộng với 4 giờ các chương trình khác mỗi ngày.

 

 

Sau khi ra mắt, HKTV đã khám phá các cơ hội kinh doanh mới, bao gồm thương mại điện tử, bằng cách hợp nhất mảng truyền hình di động và các nền tảng Internet hàng đầu. Tận dụng sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và thư viện chương trình của HKTV, công ty hướng đến mục đích xây dựng trung tâm mua sắm thương mại điện tử lớn nhất và đa dạng nhất về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ ở Hồng Kông.

 

 

Vào tháng 3 năm 2018, HKTV thông báo rằng họ đã từ bỏ hoạt động truyền hình và sẽ tiếp tục tập trung vào nền tảng mua sắm trực tuyến HKTVmall. HKTVmall cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng trên trang web của mình. Nền tảng hỗ trợ các thiết bị Android và iOS và có sẵn trong Google Play Store và App Store.

 

 

HKTVmall còn đang vận hành một mạng lưới các cửa hàng nhận hàng tự phục vụ ở Hồng Kông. Tính đến tháng 10 năm 2020, HKTVmall sở hữu 68 cửa hàng kinh doanh theo loại hình này.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ