[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Huawei P30: Mẫu điện thoại thông minh của Huawei bán chạy nhất Trung Quốc năm 2019

11-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên couterpoint, Huawei P30 là mẫu điện thoại được ưa chuộng nhất thị trường Trung Quốc của Huawei trong năm 2019.

 

 

Huawei P30 được ra mắt vào ngày 26/03/2019 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trong năm 2019, đây là dòng điện thoại bán chạy nhất của Huawei tại Trung Quốc, doanh số chiếm 2% thị trường.

Lấy cảm hứng từ bầu trời diệu kỳ, Huawei P30 phản chiếu sắc màu đẹp đến kinh ngạc của ánh sáng và không gian. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bình minh ánh hồng, bầu trời xanh thẳm, cực quang bí ẩn và đêm đen sâu thẳm.

 

 

Huawei P30 được nâng cấp lên màn hình “giọt sương” và phần khuyết chỉ có một cái camera selfie vì vậy máy sẽ được nhiều diện tích hiển thị hơn.

 

 

Huawei P30 có 3 camera trên mặt lưng bao gồm ống kính chính SuperSpectrum 40 MP, ống kính góc cực rộng 16 MP + ống kính tele 8 MP với khả năng zoom quang 3X và khẩu độ f / 2.4.

SuperSpectrum là tên của Huawei cho bộ lọc màu RYYB, loại bỏ các yếu tố màu xanh lá cây khỏi bộ lọc RGGB và thay thế chúng bằng màu vàng.

 

 

Huawei nói rằng việc chuyển từ màu xanh lục sang màu vàng sẽ giúp cảm biến hấp thụ nhiều ánh sáng hơn. Ngoài ra còn có một tính năng AI mới gọi là AI HDR, giúp điều chỉnh ánh sáng trên tấm ảnh dựa trên nguồn sáng từ đó đem lại cho người dùng những bức ảnh chất lượng hơn.

 

 

Cung cấp sức mạnh cho máy là bộ xử lý Hisilicon Kirin 980 kết hợp với 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong đem lại hiệu năng vượt trội. Kirin 980 chính là bộ vi xử lý dự trên tiến trình 7nm đầu tiên trên thế giới đem lại hiệu năng cao hơn nhưng lại tiết kiệm năng lượng hơn.

 

 

Một chiếc máy cao cấp như Huawei P30 tất nhiên sẽ không thể thiếu công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình tiên tiến nhất hiện nay. Tiếp theo không thể không kể đến là công nghệ sạc nhanh với viên pin dung lượng ổn 3.650 mAh đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bạn trong cả ngày.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ