[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Huggies (Mỹ): Thương hiệu chăm sóc sức khỏe bán chạy nhất tại Mỹ Latinh

30-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo statista, Huggies là thương hiệu căm sóc sức khỏe được ưa chuộng nhất tại thi trường Mỹ Latinh, trung bình mỗi hộ gia đìng sẽ mua sản phẩm trung bình 10 lần trong năm 2018.

 

 

Huggies là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ nhỏ, chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối tã giấy em bé thuộc Kimberly-Clark. Đây là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các sản phẩm tiêu dùng chăm sóc cơ thể.

 

 

Huggies được thử nghiệm đầu tiên trên thị trường vào năm 1968, sau đó được giới thiệu ra công chúng vào năm 1978 để thay thế cho thương hiệu Kimbies.

Sản phẩm tã giấy Huggies được đánh giá rất cao và ưa chuộng trên thị trường vì nhiều đặc tính:

Tã giấy Huggies có một lớp trong được gọi là lớp lót GentleAbsorb. Nó được làm từ những chiếc đệm nhỏ, mềm, cung cấp một lớp bảo vệ quan trọng giữa tã và da bé.

 

 

Công nghệ lưng thun đệm mây của Huggies giúp giảm áp lực thun của bỉm lên làn da nhạy cảm của bé chống hằn da và để lại những vết đỏ trên da.

Công nghệ siêu thấm hút với 1000 phễu thấm hút thông minh cùng các rãnh hút giúp dàn đều chất lỏng đều sang 2 bên, thấm hút nhanh và trả lại bề mặt khô thoáng trên bề mặt bỉm giúp bé luôn cảm thấy thoải mái và không bị hăm da.

 

 

Hệ thun 4 tác động ở bụng – lưng – mông – đùi giúp bé thoải mái vận động: lẫy, bò, trườn, tập đi,… không bị tràn bỉm và chống hằn đỏ ở các phần thun tiếp xúc,..Nhờ những lợi thế, thương hiệu Huggies ngày càng thành công trên con đường chinh phục người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Đặc biệt, Huggies là thương hiệu căm sóc sức khỏe được ưa chuộng nhất tại thi trường Mỹ Latinh, trung bình mỗi hộ gia đìng sẽ mua sản phẩm trung bình 10 lần trong năm 2018 theo statista.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 

(Nguồn tham khảo: websosanh.vn)

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ