[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Kraft Singles: Thương hiệu phô mai cắt lát bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019

04-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Kraft Singles là thương hiệu phô mai cắt lát bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019, với doanh số 161.13 triệu đô.

 

 

Kraft Singles là một sản phẩm phô mai chế biến sẵn cắt lát được sản xuất và bán bởi Kraft Foods, một tập đoàn sản xuất và chế biến thực phẩm của Mỹ có trụ sở tại Chicago, IIIinois, thuộc Công ty Kraft Heinz.

 

 

Kraft Singles được giới thiệu lần đầu đến công chúng vào năm 1949. Những lát phô mai mang thương hiệu Karaft Singles không thực sự cắt ra khỏi một tảng phô mai lớn mà chúng được hình thành như vậy từ khâu sản xuất.

 

 

Loại phô mai này có chứa những thành phần tương tự như phô mai cheddar như: sữa tiệt trùng, muối dùng riêng cho phô mai, enzyme(s), màu thực vật annatto. Ngoài ra, những thành phần khác là: sữa, váng sữa, protein sữa cô đặc, natri citrat, axit sorbic, axit lactic,..

Tại Mỹ, Kraft Singles chứa 2% sữa và không chất béo (Fat free). Đây là loại phô mai cắt lát sẵn được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, đứng đầu với 161.13 triệu đô vào năm 2019.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ