[WORLDKINGS] Best Thế Giới - LG PuriCare (Hàn Quốc): Thương hiệu máy lọc không khí bán chạy nhất Hàn Quốc

07-08-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2019, khoảng 22,2% số người được hỏi cho biết đang sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare, khiến nó trở thành thương hiệu máy lọc không khí bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

 

 

Máy lọc không khí đang trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các gia đình tại Hàn Quốc, một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất và cũng là dòng sản phẩm máy lọc không khí chủ lực của LG - LG PuriCare được thiết lập để giúp không khí trong gia đình được loại bỏ bụi, vi khuẩn và hóa chất không tốt cho sức khỏe.

 

 

Máy lọc không khí LG Puricare hút và xả không khí 360 độ độc đáo mang đến hiệu quả vượt trội. Quạt gió đẩy không khí sạch lên khoảng cách 7.5 m, làm sạch sâu từng ngóc ngách trong thời gian ngắn.

Bộ màng lọc kháng khuẩn vô cơ làm sạch 99% hạt bụi siêu mịn, chất dị ứng có kích thước nhỏ tới 0.02 micromet. LG Puricare là thiết bị làm sạch duy nhất có khả thể lọc được bụi siêu mịn PM 1.0

 

 

Bộ lọc khử mùi loại bỏ mùi hôi, khí độc trong nhà như: khí SO2, NO2, amoniac, acetaldehyd, axit axetic, toluene, formaldehyde, mùi vật nuôi, ẩm mốc, toilet,…

Hơn thế nữa, LG Puricare là máy lọc không khí đầu tiên trên thế giới sở hữu cảm biến bụi PM 1.0, phát hiện vô số bụi cực mịn (PM10, PM2.5, PM1.0), thông báo tới người dùng thông qua màn hình hiển thị trực quan trong suốt quá trình hoạt động.

 

 

Nhờ những tính năng vượt trội trên, LG Puricare là thương hiệu máy lọc không khí bán chạy nhất tại Hàn Quốc, hơn 22% số người được hỏi trả lời đang sử dụng máy lọc không khí đến từ LG Puricare tại Hàn trong năm 2019.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ