[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Lucky Me! (Philippine): Thương hiệu mỳ ăn liền bán chạy nhất tại Philippine

26-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Lucky Me! là thương hiệu mì ăn liền bán chạy nhất ở Philippine, chiếm 97,2% thị trường vào năm 2019.

 

 

Lucky Me! là một thương hiệu mì ăn liền được phân phối tại Philippines. Nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1989 và hiện thuộc sở hữu và tiếp thị bởi Monde Nissin, là một công ty có trụ sở tại Philippines chuyên sản xuất mì, bánh quy, bánh nướng đóng gói và đồ hỗ trợ nấu ăn dưới các thương hiệu Lucky Me !, Nissin, Voice, Bingo và Monde .

 

 

Năm 1989, Monde Nissin tham gia vào lĩnh vực mì ăn liền với thương hiệu Lucky Me !. Đây là loại mỳ có nước súp pha sẵn, với các hương vị Thịt bò và Gà. Rất nhanh chóng, Lucky Me! đã trở thành thương hiệu mỳ ăn liền bán chạy nhất tại Philippine. Năm 1991, Monde Nissin tiếp thị Lucky Me! Pancit Canton, loại mì gói xào khô đầu tiên tại thị trường này.

 

 

Năm 1995, Lucky Me! La Paz Batchoy được ra mắt, đây là loại mì ly đáp ứng 3 tiêu chí: ngon, rẻ và tiện lợi. Năm 2009, Lucky Me! Special bao gồm nhiều hương vị quốc tế như Lomi (mì trứng hải sản), Jjamppong (mì cay Hàn Quốc), Curly Spaghetti, Baked Mac, Mac & Cheez, và gần đây là Cheese Ramyun.

 

 

Theo trang web công ty, logo Lucky Me! sở hữu một vòng tròn duyên dáng chạy xung quanh chữ "Lucky Me!" để mang lại cảm giác về một cái ôm ấm áp từ một người bạn tốt. Nó khơi gợi những ký ức hạnh phúc về những khoảnh khắc nhẹ nhàng, gắn kết - ngồi quây quần, chia sẻ cuộc sống và ăn cùng nhau trong những bữa ăn tuyệt vời, đầy hương vị và yên bình.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ