[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Lufthansa (Đức): Hãng hàng không tốt nhất Châu Âu năm 2019

08-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo danh sách của Skytrax, Lufthansa là hãng hàng không tốt nhất Châu Âu năm 2019

 

 

Lufthansa là thành viên sáng lập của Liên minh Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, vốn được thành lập vào năm 1997. Lufthansa Group hoạt động hơn 400 máy bay và hơn 100.000 nhân viên trên khắp thế giới. Lufthansa có mạng đường bay tới 18 điểm đến trong nước và 185 điểm đến quốc tế tại 78 nước tại châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

 

 

Hãng được thành lập đầu tiên vào ngày 1 tháng 6 năm 1926 tại Berlin với tên ban đầu là Deutsche Luft Hansa Aktiengesellschaft. Năm 1933, hãng lần đầu tiên sử dụng tên giao dịch Lufthansa. Lufthansa đặt trụ sở ở Koln và hoạt động chính tại  các sân bay Frankfurt am Main, sân bay quốc tế Munich và sân bay Zurich.

 

 

Lufthansa là hãng hàng không 5 sao đầu tiên và duy nhất của châu Âu và là một trong số 10 hãng hàng không cao cấp nhất trên thế giới theo công bố của Skytrax. Giải thưởng có được là do Lufthansa đã  liên tục tối ưu hóa các sản phẩm của mình và phát triển các dịch vụ của mình trên tàu và mặt đất.  

Lufthansa sẽ tiếp tục phấn đấu để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu và tính chuyên nghiệp trong tương lai.

 

 

 

Năm 2016, Năm 2017, 2019, Lufthansa tiếp tục được nhận giải “ Hãng Hàng không tốt nhất Châu Âu”,  “ Hãng Hàng không tốt nhất Tây Âu”, “ Hãng Hàng không phục vụ món ăn tốt nhất trên khoang hạng Nhất.  Trong những năm trước nữa, Lufthansa cũng đứng đầu và đạt giải “ Hãng Hàng không tốt nhất bay vượt Đại Tây dương” và “ Hãng Hàng không tốt nhất Tây Âu”.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ