[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Magnum (Bỉ): Thương hiệu kem cây bán chạy nhất tại Anh và Pháp

30-06-2020

(Kyluc.vn – Bestplus.vn) Theo Statista, Magnum là thương hiệu kem cây bán chạy nhất ở Anh và Pháp. Năm 2018, ước tính có 12,4 triệu người tiêu dùng ở Anh và 17,7 triệu khách hàng ở Pháp.

 

 

Magnum là một thương hiệu kem que của Bỉ thuộc sở hữu của công ty Unilever, ban đầu được phát triển và sản xuất bởi công ty Frisko tại thành phố Aarhus của Đan Mạch. Thương hiệu Magnum được tiếp thị như một dòng sản phẩm thuộc Heartbrand (thương hiệu kem của Unielever)  ở hầu hết các quốc gia.

Riêng tại Hy Lạp, thương hiệu Magnum thuộc sở hữu của Nestlé từ năm 2005-2006 sau khi tập đoàn này mua lại Delta Ice Cream.

 

 

Ra mắt vào năm 1989 bởi ông Mogens Vigh-Larsen (1935-2019), Giám đốc kỹ thuật của công ty kem Frisko tại Đan Mạch, Magnum là hãng kem cao cấp đầu tiên nhắm đến đối tượng khách hàng là người lớn.

 

 

Magnum là loại kem dành cho những người sành ăn, mỗi que kem được làm từ các thành phần tốt nhất – lớp kem mềm mịn và lớp sô cô la Bỉ hảo hạng. Chúng còn có thể có thêm các loại nước sốt thơm ngon như nước sốt caramel và nước sốt chocolate.

 

 

Sau cùng, những chiếc kem đặc biệt này sẽ được đặt trong một chiếc hộp có thiết kế sang trọng với hình những bông hoa cam, chiếc xe ngựa kéo đầy màu sắc. Loại kem này đang làm mưa làm gió tại các thị trường kem trên thế giới.

 

 

Cho tới nay, Magnum là một trong những thương hiệu kem hàng đầu thế giới, bán được một tỷ sản phẩm mỗi năm trên toàn thế giới, và nó là thương hiệu lớn nhất của kem Unilever.

Theo Statista, Magnum là thương hiệu kem cây bán chạy nhất ở Anh và Pháp. Năm 2018, ước tính có 12,4 triệu người tiêu dùng ở Anh và 17,7 triệu khách hàng ở Pháp.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ