[WORLDKINGS] Best Thế Giới - MercadoLibre (Argentina): Trang thương mại điện tử có lượt truy cập cao nhất Mexico

08-07-2020

(Kyluc.vn – Bestplus.vn) Theo Statista, MercadoLibre là trang thương mại điện tử phổ biến nhất ở Mexico. Tính đến tháng 3 năm 2019, ước tính lưu lượng truy cập hàng tháng của MercadoLibre tại Mexico là 108,5 triệu lượt.

 

 

Mercado Libre, Inc. (nghĩa là "thị trường tự do" trong tiếng Tây Ban Nha, và được gọi là Mercado Livre trong tiếng Bồ Đào Nha) là một công ty Argentina được thành lập tại Hoa Kỳ, điều hành các thị trường trực tuyến dành riêng cho thương mại điện tử và đấu giá trực tuyến, bao gồm cả mercadolibre.com.

 

 

Tính đến năm 2016, Mercado Libre đã có 174,2 triệu người dùng ở Mỹ Latinh, khiến nó trở thành trang web thương mại điện tử phổ biến nhất trong khu vực theo số lượng khách truy cập. Công ty có các hoạt động tại nhiều nước thuộc châu mỹ và cả châu âu.

Mercado Libre được thành lập năm 1999 tại Argentina bởi nhà sáng lập Marcos Galperin khi đang theo học tại Đại học Stanford.

 

 

Mercado Libre hoạt động dưới năm đơn vị kinh doanh chính. MarketPlace là nền tảng để người dùng bán sản phẩm, Mercado Pago là nền tảng thanh toán cho giao dịch trực tuyến, Mercado Publicado là phần quảng cáo của Mercado Libre, Mercado Stores là một công cụ được thiết kế để nâng cao hệ sinh thái chung của nền tảng và Mercado Crédito là dịch vụ thanh toán khi mua hàng.

 

 

MarketPlace của Mercado Libre là một nền tảng mua sắm trực tuyến, với hơn 3000 cửa hàng đang hoạt dộng. Khách hàng được quyền trả giá (đấu giá) những mặt hàng, sản phẩm có trên web. Sau khi trả giá thành công và thanh toán hòan tất, sản phẩm đó sẽ được giao đến địa chỉ do khách hàng cung cấp.

 

 

Theo Statista, MercadoLibre là trang thương mại điện tử phổ biến nhất ở Mexico. Tính đến tháng 3 năm 2019, ước tính lưu lượng truy cập hàng tháng của MercadoLibre tại Mexico là 108,5 triệu lượt.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ