WORLDKINGS] Best Thế Giới – Midea (Trung Quốc): Thương hiệu thiết bị gia dụng bán chạy nhất Trung Quốc

02-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo bảng xếp hạng được công bố bởi iiMedia Research, thương hiệu phổ biến nhất trong thị trường đồ gia dụng ở Trung Quốc là Midea, nhận được 98,5 trên 100 điểm trong năm 2019.

 

 

Midea là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, bắt đầu gia nhập vào thị trường điện gia dụng từ năm 1980 và bắt đầu mở rộng, phát triển ra khắp các khu vực lân cận.

Công ty có trụ sở tại thị trấn Beijiao, quận Shunde, Phật Sơn, Quảng Đông và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Tính đến năm 2018, công ty có khoảng 135.000 nhân viên, sở hữu khoảng 200 công ty con và hơn 60 chi nhánh ở nước ngoài.

 

 

Bắt đầu là một xưởng sản xuất nắp chai ở Beijiao, Shunde vào năm 1968, ông He Xiangjian, người sáng lập công ty, đã biến Midea thành một trong những công ty tư nhân thành công nhất ở Trung Quốc.

 

 

Hiện nay, Midea là một trong những tập đoàn lớn đang sở hữu những dây chuyền công nghệ hoàn thiện nhất về các loại máy giặt, máy điều hòa, lò vi sóng, máy rửa chén đĩa, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp điện từ,...

 

 

 

Các sản phẩm gia dụng của Midea luôn dẫn đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng nhờ sở hữu những dây chuyền công nghệ có quy mô lớn và hiện đại.

Theo bảng xếp hạng được công bố bởi iiMedia Research, thương hiệu phổ biến nhất trong thị trường đồ gia dụng ở Trung Quốc là Midea, nhận được 98,5 trên 100 điểm trong năm 2019.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ