[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Monster Strike (Nhật Bản) : Ứng dụng trò chơi trên điện thoại bán chạy nhất thế giới

22-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Tính đến tháng 10 năm 2018, trò chơi đã thu về hơn 7,2 tỷ đô la trên toàn thế giới, vượt qua Puzzle & Dragons để trở thành ứng dụng di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trò chơi đã đạt tổng doanh thu ít nhất là 8,13 tỷ đô la vào năm 2019.

 

 

Monster Strike là một trò chơi vật lý nhập vai di động của Nhật Bản với các yếu tố giải đố, chiến lược và nhiều người chơi hợp tác. Trò chơi được phát triển bởi Mixi cho nền tảng iOS và Android. Trò chơi do Yoshiki Okamoto đồng sáng tạo. Ở Nhật Bản, tên của nó thường được rút ngắn thành MonSt.

Trò chơi có thể được tóm tắt như một sự giao thoa giữa Pokémon của Nintendo và Metal Walker của Capcom; cái trước ở chỗ nó xoay quanh việc thu thập quái vật và cái sau trong trận chiến đó diễn ra bằng cách sử dụng cơ chế máy phóng.

 

 

Monster Strike được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản cũng nhiều màu sắc sặc sỡ. Bố cục trong game được tối ứu hóa với lối chơi và thích hợp chơi trên màn hình dọc của các thiết bị di động.

Về gameplay, Monster Strike có một chút yếu tố quen thuộc trong dòng game thẻ bài đang rất thịnh hành hiện nay. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng cho mình một đội hình gồm những dị tướng, quái thú để tham gia các trận chiến. Ngoài củng cố đội hình của mình thông qua hình thức mua bán tại Shop, người chơi có kiếm được những quái thú mới thông qua các trận chiến, nhiệm vụ.

 

 

Monster Strike ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2013 và đến tháng 11 năm 2013, nó đã được ghi nhận là đã cứu Mixi, vốn là một mạng xã hội, sau khi ứng dụng này trở nên phổ biến trên iOS App Store. Vào tháng 9 năm 2014, có thông báo rằng phiên bản tại Bắc Mỹ và một phiên bản Hàn Quốc sẽ được ra mắt.

 

 

Trò chơi đã thu về hơn 7,2 tỷ đô la trên toàn thế giới tính đến tháng 10/2020, vượt qua Puzzle & Dragons để trở thành ứng dụng trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trò chơi đã đạt tổng doanh thu ít nhất là 8,13 tỷ đô la vào năm 2019.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ