[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Mustela (Pháp): Thương hiệu sản phẩm chăm sóc trẻ em bán chạy nhất tại Pháp

29-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo khảo sát của ProdegeMR, Mustela là thương hiệu bán chạy nhất cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em tại Pháp, chiếm hơn 20% số người được hỏi vào năm 2019.

 

 

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và ưu tiên sử dụng các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, Mustela là thương hiệu chăm sóc da của Pháp tập trung phát triển các sản phẩm an toàn và hiệu quả trên lâm sàng cho bà mẹ và trẻ sơ sinh có các loại da khác nhau: da thường, da khô, da dễ bị chàm và rất nhạy cảm. Ở Mustela, tất cả bắt đầu từ làn da.

 

 

Thương hiệu ra đời từ Laboratoires Expanscience, đây là một phòng thí nghiệm dược phẩm chuyên nghiên cứu về bệnh lý da liễu, bệnh thấp khớp, và tiếp thị các thành phần mỹ phẩm hoạt tính, cung cấp các sản phẩm an toàn và sáng tạo giúp bảo vệ và giữ gìn sức khỏe làn da của trẻ sơ sinh cũng như những bà mẹ đang mang thai.

 

 

Một phát hiện mang tính cách mạng của Mustela, đây là thương hiệu đầu tiên đã chứng minh lâm sàng rằng trẻ sơ sinh được sinh ra với các loại da có đặc tính khác nhau và cực kỳ nhạy cảm, do đó thương hiệu đã tạo ra một loạt sản phẩm dựa trên khám phá của mình. Tất cả các sản phẩm của Mustela đều được làm từ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và phù hợp từ sơ sinh, điều này được chứng minh khi một sản phẩm Mustela được bán ra mỗi giây trên toàn thế giới!

 

 

Theo khảo sát của ProdegeMR, Mustela là thương hiệu bán chạy nhất cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em tại Pháp, chiếm hơn 20% số người được hỏi vào năm 2019.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ