[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Nescafé (Thụy Sĩ): Thương hiệu cà phê gói bán chạy nhất Mexico

14-08-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, thương hiệu cà phê hòa tan/cà phê gói hàng đầu ở Mexico là Nescafé với gần 37% số người được hỏi chọn đây là thương hiệu yêu thích của họ.

 

 

Nescafé là thương hiệu cà phê hòa tan hay cà phê gói do Nestlé sản xuất. Vào năm 1929, do hậu quả của Cuộc khủng hoảng Phố Wall, chính phủ Brazil ngỏ ý muốn Nestlé tìm ra giải pháp cho một lượng lớn cà phê bị dư thừa ở Brazil.

 

 

Chuyên gia cà phê Max Morgenthaler có nhiệm vụ pha một tách cà phê thơm ngon chỉ đơn giản bằng cách rót thêm nước. Max và nhóm của anh ấy đã làm việc cật lực với mong muốn tìm ra một cách thức mới để pha cà phê uống liền mà vẫn giữ nguyên hương vị tự nhiên của các loại cà phê. Năm 1938, họ đã tìm thấy câu trả lời và NESCAFÉ được sinh ra từ đó.

 

 

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 4 năm 1938 tại Thụy Sỹ, NESCAFÉ được dự đoán sẽ trở thành một thành công lớn. Trong suốt Chiến tranh thế giới thứ II nổ ra vào năm 1939, NESCAFÉ là thức uống chính trong khẩu phần lương thực của quân đội Hoa Kỳ và được các quân nhân yêu thích. 

 

 

Những năm còn lại trong thập kỷ 1940, độ phổ biến của NESCAFÉ ngày càng tăng. Ngày nay, NESCAFÉ xuất hiện tại hơn 180 quốc gia và trở thành loại cà phê được yêu thích trên toàn thế giới.

Theo Statista, thương hiệu cà phê hòa tan/cà phê gói bán chạy nhất ở Mexico là Nescafé với gần 37% số người được hỏi chọn đây là thương hiệu yêu thích của họ.

 

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ