[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Neutrex (Đức): Thương hiệu nước tẩy gia dụng bán chạy nhất tại Tây Ban Nha

06-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên Statista, Neutrex là thương hiệu nước tẩy gia dụng bán chạy nhất tại Tây Ban Nha, dẫn đầu với khoảng 5.6 triệu người dùng trong năm 2018.

 

 

Neutrex là thương hiệu nước tẩy gia dụng được sản xuất bởi Henkel AG & Company, một công ty hóa chất và sản xuất hàng tiêu dùng của Đức, có trụ sở tại Düsseldorf, Đức. Đây là một công ty đa quốc gia hoạt động cả trong lĩnh vực tiêu dùng và công nghiệp.

 

 

Neutrex gia nhập thị trường Tây Ban Nha vào năm 1972 với dòng sản phẩm chất tẩy trắng đặc biệt dùng để giặt. Đây là chất tẩy đầu tiên chứa hoạt chất bảo vệ sợi, ngăn không cho vải ngả  màu vàng hay làm hỏng vải.

 

 

Năm 2000, Neutrex Futura ra đời, đây là loại thuốc tẩy đầu tiên giúp giảm nguy cơ bắn hạt khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Năm 2003, Neutrex cách mạng hóa thị trường một lần nữa với sự ra mắt của Neutrex Oxygene. Công thức  vượt trội không chứa chất tẩy, có khả năng loại bỏ vết bẩn cứng đầu  nhờ vào hoạt chất Oxygene.

 

 

Năm 2010, Neutrex Transpirex được tung ra thị trường với công thức hoạt động hiệu quả không chỉ đánh bay vết bẩn mà còn dễ dàng khử mùi, giúp quần áo luôn thơm tho.  

Theo Statista, Neutrex là thương hiệu thuốc tẩy nội địa bán chạy nhất tại Tây Ban Nha, dẫn đầu với 5,6 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ