[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Odette (Singapore): Nhà hàng tốt nhất Châu Á năm 2019

07-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo theworlds50best, Odette ở Singapore là nhà hàng tốt nhất khu vực Châu Á năm 2019.

 

 

Top 50 nhà hàng tốt nhất thế giới là một danh sách xếp hạng hằng năm được công bố bởi Công ty Truyền thông William Reed Business của Anh, trên tạp chí Restaurant. Danh sách xếp hạng dựa trên ý kiến thăm dò từ các đầu bếp quốc tế, các nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng. Năm 2019, Odette đã vinh dự trở thành Nhà hàng tốt nhất Châu Á năm 2019 và đứng thứ 18 trong danh sách “Top 50 nhà hàng tốt nhất thé giới năm 2019”.

 

 

Odette được điều hành bởi đầu bếp Julien Royer và được lấy cảm hứng từ bà ngoại của ông, bà Odette. Julien Royer mở cửa nhà hàng vào năm 2015 và giành được 2 sao Michelin chỉ sau 9 tháng hoạt động. Vốn là người Pháp, người đầu bếp tài ba này đã thành công trong việc đưa những yếu tố làm nên nét tinh hoa của ẩm thực Pháp vào một nhà hàng Á Đông.

 

 

Khi đến với Odette, thực khách sẽ được trải nghiệm một cách chân thực những hương vị tinh khiết nhất và cảm nhận được tình yêu mà người đầu bếp dành cho các món ăn cũng như dành cho người bà yêu quý của mình.

 

 

Những món ăn mang cốt lõi là ẩm thực Pháp hiện đại sẽ được phục vụ cùng với các loại rượu vang tinh tế. Các nguyên liệu để làm nên món ăn đều được lựa chọn một cách kỹ càng từ khắp thế giới.

 

 

 

Đặc biệt, với nhà bếp được ngăn cách với khu vực ăn bằng tấm kính trong suốt, thực khách sẽ có cơ hội chứng kiến các đầu bếp làm việc và theo dõi cả quá trình sáng tạo ra một “tác phẩm nghệ thuật”.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ