[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Planta Fin: Thương hiệu bơ thực vật bán chạy nhất tại Pháp

04-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Statista, Planta Fin là thương hiệu bơ thực vật bán ch���y nhất tại Pháp, dẫn đầu với số lượng người tiêu thụ là 3.3 triệu người trong năm 2018.

 

 

Planta Fin là thương hiệu bơ thực vật được phân phối ở Bỉ, Pháp, Malaysia và Bồ Đào Nha và được làm từ dầu thực vật: hạt cải dầu, ngô và hướng dương.

Thương hiệu được sản xuất bởi công ty Upfield hiện thuộc Tập đoàn Unilever. Công ty này chuyên tiếp thị những thương hiệu bơ như: Flora, Blue Band, Stork, Becel, Country Crock and I Can't Believe It's Not Butter,..

 

 

Unilever tiếp thị Planta Fin ở 65 quốc gia với nhiều cái tên khác nhau tùy từng thị trường như: Blue, Bonella, Country Crock, Doriana, Dorina, Imperial, La Perfecta, Maizena, Milda, Mirasol, Planta, Primavera, Rama, Sana, Stork, Tulipan, và Vitam.

 

 

Bơ thực vật Planta Fin nhắm đến đối tượng tiêu dùng chủ yếu là trẻ nhỏ nhằm truyền tải thông điệp bơ thực vật thương hiệu Planta Fin rất tốt cho sự phát triển của trẻ em.

 

 

Vì được làm từ nguồn nguyên liệu dầu thực vật (hướng dương, ngô, cải dầu), nên bơ Planta Fin ít chất béo, đồng thời chứa nhiều khoáng chất, chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: axit béo omega 6, vitamin A, vitamin E,..

Theo thống kê của Statista, Planta Fin là thương hiệu bơ thực vật bán chạy nhất tại Pháp, dẫn đầu với số lượng người tiêu thụ là 3.3 triệu người trong năm 2018.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ