[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Rimmel (Anh): Thương hiệu sơn móng tay bán chạy nhất tại Pháp

08-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Rimmel là thương hiệu sơn móng tay bán chạy nhất ở Anh, ước tính có khoảng 3,3 triệu người dùng vào năm 2019.

 

 

Rimmel (thường được gọi là Rimmel London) là một nhãn hiệu mỹ phẩm do Anh sản xuất, hiện nay thuộc sở hữu của Coty, Inc. Cơ sở của Rimmel được Eugène Rimmel thành lập vào năm 1834 tại Phố Regent, Luân Đôn, Anh.

Trong một năm mở cửa, Eugène Rimmel đã tạo ra nhiều sản phẩm trang điểm bao gồm cả mascara nổi tiếng của ông, làm cho thuật ngữ 'Rimmel' được sử dụng mang nghĩa 'mascara' trong nhiều thứ ngôn ngữ Địa Trung Hải.

 

 

Với thành công sáng tạo đối với sản phẩm này, Rimmel London bắt đầu sản xuất các sản phẩm trang điểm, bao gồm cả pomade và nước súc miệng. Ngày nay, Rimmel London là một trong những nhà sản xuất đồ trang điểm nổi tiếng nhất thế giới.

Phương châm của công ty Rimmel là "Live the London Look". Gương mặt đại diện của Rimmel những minh tinh, người mẫu nổi tiếng: Kate Moss, cùng với Sophie Ellis-Bextor, Lily Cole và Ayumi Hamasaki.

 

 

Vào năm 2013, Rimmel thông báo hợp tác của họ với ca sĩ người Anh, Rita Ora, cho các bộ sưu tập đồ makeup.Năm 2016, Rimmel chọn tên người mẫu người Anh, Cara Delevingne, là một trong những gương mặt thương hiệu của họ.

 

 

Sơn móng tay của Rimmel có chất sơn mịn mượt, cảm giác như được lướt trên móng, nước sơn có độ bóng cao, giữ bóng lâu, khô cực nhanh, độ bám siêu lì, không dễ bong tróc như những loại sơn thông thường. Đặc biệt, sản phẩm có chiết xuất gần như tuyệt đối từ các thành phần tự nhiên và được kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe nên không có tác dụng phụ gây hại.

Theo Statista, Rimmel là thương hiệu sơn móng tay bán chạy nhất ở Anh, ước tính có khoảng 3,3 triệu người dùng vào năm 2019.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ