[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Rold Gold: Thương hiệu bánh quy xoắn bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019

03-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Statista, Rold Gold là thương hiệu bánh quy xoắn bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019, với 61.51 triệu người dùng

 

 

Rold Gold được xem là công ty đầu tiên sản xuất bánh quy xoắn (pretzel) trên thị trường, hiện nay thuộc sở hữu của Công ty thực phẩm Frito-Lay. Rold Gold thành lập năm 1917 bởi doanh nhân Philadelphia L.J. Schumaker, dưới cái tên “American Cone and Pretzel Company”.

 

 

Hoạt động trong nửa thế kỷ đầu tiên với tư cách là một doanh nghiệp gia đình, Rold Gold không ngừng mở rộng hoạt động của mình đến St.Louis, Missouri và El Segundo, California và tạo dựng được danh tiếng việc kinh doanh bánh quy.

 

 

Gia đình Schumaker dự định bán Rold Gold cho Red Dot Food Inc ở Madison, Wisconsin, vào năm 1960, nhưng thỏa thuận thất bại. Frito-Lay sau đó đã mua Rold Gold vào năm 1961 và sở hữu công ty kể từ đó.

Bánh quy Rold Gold cung cấp một loạt các sản phẩm bánh quy xoắn và snack. Tất cả các sản phẩm thuộc công ty này được nướng, không chiên, và hầu hết là không có đường.

Theo trang Statista, với số lượng người tiêu dùng là 66.51 triệu tại Mỹ trong năm 2019, Rold Gold đã trở thành thương hiệu sản xuất bánh quy xoắn bán chạy nhất tại đây.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ