[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Smucker’s (Mỹ): Thương hiệu mứt bán chạy nhất tại Mỹ

01-11-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Công ty J. M. Smucker, còn được gọi là Smucker and Smucker's, là một nhà sản xuất mứt, bơ đậu phộng, thạch, xi-rô trái cây, đồ uống và các sản phẩm khác ở Bắc Mỹ. Theo Statista, Smucker’s là thương hiệu mứt bán chạy nhất tại Mỹ, ước tính có khoảng 151,44 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

Công ty J.M. Smucker được thành lập vào năm 1897 bởi Jerome Monroe Smucker. Công ty sản xuất nhiều loại thạch, mứt, và các mặt hàng thực phẩm khác. Jerome sinh ngày 5 tháng 12 năm 1858 tại Orrville, Ohio. Phần lớn cuộc đời của ông dành cho việc làm nông ở Orrville. Năm 1897, Jerome xây dựng một nhà máy rượu táo đặt tại Orrville.

 

 

Theo trang web công ty, nguồn nguyên liệu trái cây của nhà máy đến từ vườn của Johnny Appleseed được trồng vào đầu thế kỷ thứ mười tám. Công ty chính thức được thành lập vào năm 1921.

Kể từ khi thành lập Công ty J. M. Smucker có trụ sở chính tại Orrville, Ohio, và đã được điều hành bởi gia đình trong bốn thế hệ. Kể từ năm 1998, công ty đã xuất hiện trên tạp chí Fortune danh sách 100 công ty tốt nhất để làm việc tại Hoa Kỳ, xếp hạng số một vào năm 2004. Theo Statista, Smucker cũng là thương hiệu mứt bán chạy nhất ở Mỹ, ước tính khoảng 151,44 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

Công ty J. M. Smucker là nhà tiếp thị và sản xuất bánh bông lan trái cây, bơ đậu phộng, bơ đậu phộng và mứt, kem, sữa đặc có đường, thực phẩm và đồ uống có lợi cho sức khỏe và tự nhiên. Các thương hiệu của Công ty J.M. Smucker bao gồm Smucker’s; Jif; Crisco, ... và hơn 50 thương hiệu khác.

Theo Statista, Smucker’s là thương hiệu mứt bán chạy nhất tại Mỹ, ước tính có khoảng 151,44 triệu người tiêu dùng vào năm 2019.

 

 

 

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ