[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Sonos One (Mỹ): Thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất tại Đan Mạch

29-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Sonos One là thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất t���i Đan Mạch, 42% số người khảo sát sử dụng Sonos One vào năm 2020.

 

 

Sonos One là một loa thông minh được phát triển bởi Sonos, là một công ty chuyên sản xuất thiết bị âm thanh có trụ sở tại Santa Barbara, California, Mỹ. Sonos One được công bố vào ngày 04/10/2017, và chính thức phát hành ngày 24/10 cùng năm.

 

 

Sonos One sở hữu một bộ khuếch đại Class D và trình điều khiển tùy chỉnh cho âm thanh phong phú. Chất âm của loa có độ chi tiết rất tốt, cộng thêm sự đầy đặn hiếm thấy ở một chiếc loa chỉ có kích thước trung bình. 

Loa được thiết kế chống ẩm, vì vậy nó có thể được sử dụng trong phòng tắm hoặc ngoài nhà, chỉ cần kết nối trước với Wi-Fi và nguồn điện.

 

 

Sonos One có sẵn các dịch vụ truyền phát nhạc và radio Internet phổ biến nhất. Khách hàng có thể thưởng thức audiobook và podcast yêu thích của mình, cũng như mở rộng bộ sưu tập nhạc. Sonos One còn được tích hợp sẵn Aiplay 2, giúp người tiêu dùng truyền phát mọi âm thanh từ iPhone.

 

 

Điều khiển Sonos One bằng giọng nói thông qua ứng dụng độc quyền Sonos. Cũng như AirPlay hoặc ứng dụng tùy chỉnh của dịch vụ âm nhạc yêu thích. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể dùng loa để điều khiển các thiết bị thông minh trong như: Đèn Philips Hue, Koogeek…

Theo Statista, Sonos One là thương hiệu loa thông minh bán chạy nhất tại Đan Mạch, 42% số người khảo sát sử dụng loa vào năm 2020.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 

(Nguồn tham khảo: smarthomekit.vn)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ