[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Stranger things 3: Series phim có lượt xem cao nhất Netflix năm 2019

29-03-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) The trang The New York Times, Stranger things 3 là series phim thu hút nhất trên Netflix năm 2019, với 64 triệu lượt xem

 

 

Stranger things 3 là mùa thứ ba của loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng-kinh dị Stranger Things, được công chiếu toàn cầu qua dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix vào ngày 4 tháng 7 năm 2019. Đây cũng là series phim thành công nhất trên Netflix năm 2019, khi thu hút 64 triệu lượt xem.

 

 

Stranger Things là loạt phim truyền hình chiếu mạng khoa h��c viễn tưởng kinh dị Mỹ được sáng tạo bởi Anh em nhà Duffer và phát hành trên Netflix ngày 15/07/2016. Series có sự tham gia của các diễn viên như:  Winona Ryder, David Harbour, Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown,..

 

 

Đặt bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins, Indiana, vào tháng 11 năm 1983, mùa đầu tiên tập trung vào cuộc điều tra về sự biến mất của một cậu bé giữa những sự kiện siêu nhiên xảy ra xung quanh thị trấn, trong đó có sự xuất hiện của một cô gái có khả năng di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ, người đã giúp bạn bè của cậu bé mất tích trong cuộc tìm kiếm của họ.

 

 

Mùa thứ hai, có tựa đề Stranger Things 2, đặt trong bối cảnh một năm sau đó vào tháng 10 năm 1984, tập trung vào những nỗ lực của các nhân vật để quay trở lại cuộc sống bình thường và hậu quả từ những sự kiện xảy ra ở phần thứ nhất. Mùa thứ ba, có tựa đề Stranger Things 3, được đặt trong thời điểm tháng 7 năm 1985.

 

 

Loạt phim đã nhận được 31 đề cử giải Emmy, trong đó có hạng mục Series chính kịch xuất sắc, và bốn đề cử Giải Quả cầu vàng, cùng với chiến thắng ở hạng mục Dàn diễn viên chính xuất sắc trong series chính kịch tại Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh vào năm 2016.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ