[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Strepsils (Mỹ): Thương hiệu kẹo ngậm trị đau họng bán chạy nhất Anh Quốc

06-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Strepsils là kẹo ngậm chữa đau họng bán chạy nhất ở Anh, với khoảng 7,2 triệu người dùng vào năm 2019.

 

 

Strepsils là một dòng kẹo ngậm (thuốc) dành cho cổ họng được sử dụng để giảm khó chịu do nhiễm trùng miệng và cổ họng, ban đầu được giới thiệu như một loại nước súc miệng vào năm 1950. Strepsils được sản xuất bởi Reckitt Benckiser và là một trong những thương hiệu Boots Healthcare International mà Reckitt Benckiser mua lại vào năm 2006.

 

 

Strepsils là thuốc thuộc nhóm kháng khuẩn dành riêng cho vùng hầu họng. Sản phẩm chứa các thành phần chính như 2-4 Dichlorobenzyl Alcohol và Amylmetacresol. Ngoài 2 hoạt chất này ra, kẹo ngậm Strepsils còn được điều chế từ các thành phần khác nhau như đường, vitamin C, tinh dầu bạc hà (menthol), đỏ carmine,…

 

 

Kẹo ngậm Strepsil với tác dụng chính là giúp kháng khuẩn, chữa ho và giảm đau họng. Do đó, sản phẩm được chỉ định sử dụng điều trị bệnh ở người lớn, người già và trẻ em trên 6 tuổi.  Strepsils có những công dụng chính như: Giúp làm giảm tình trạng đau rát ở cổ họng do viêm họng gây nên; Cải thiện chứng sổ mũi, nghẹt mũi và khó thở; Điều trị triệu chứng ho do các bệnh liên quan đến phổi gây nên; Kiểm soát và khắc phục chứng hôi miệng; Điều trị nhiễm khuẩn ở vùng hầu họng và miệng.

Theo Statista, Strepsils cũng chính là kẹo ngậm chữa đau họng bán chạy nhất ở Anh, với khoảng 7,2 triệu người dùng vào năm 2019.

 

 

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ