[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Strongbow (Anh): Thương hiệu rượu táo bán chạy nhất thế giới

27-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Strongbow là loại rượu táo (cider) hàng đầu thế giới với 15% thị phần rượu táo toàn cầu.

 

 

Cider là rượu và được sản xuất bằng phương pháp lên men từ táo tươi. Hiện thức uống này phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và được mọi người rất yêu thích. Rượu Cider không dễ say như các loại khác, có vị chua chua, ngọt ngọt, rất dễ uống.

Trên thế giới có hơn trăm loại Cider khác nhau đến từ nhiều quốc gia, Strongbow Cider được biết đến như thương hiệu Cider lớn nhất thế giới. Chính thức ra mắt từ những năm 1960, với việc thừa hưởng toàn bộ tinh hoa từ hơn 120 năm của Bulmers (một trong những thương hiệu Cider lâu đời nhất) đã mang đến cho Strongbow một “bản sắc” Cider hoàn toàn khác biệt.

 

 

Với nguồn nguyên liệu hảo hạng, dồi dào đến từ hai vườn táo lớn nhất thuộc sở hữu của tập đoàn Heineken toàn cầu tại Bỉ và Anh, Strongbow Cider được hình thành từ quá trình lên men táo tự nhiên. Sau khi hoàn tất giai đoạn ủ trong hai tuần, sản phẩm được thêm hương liệu tự nhiên để cho ra đời những hương vị cuốn hút, riêng biệt.

 

 

Đến năm 1970, nó là loại rượu táo bán chạy thứ hai trên thế giới sau Woodpecker, người bạn cùng lứa của Bulmer. Đến năm 2001, Strongbow nằm trong số mười đồ uống hàng đầu theo doanh số bán hàng tại các quán rượu và quán bar ở Anh và xứ Wales.

Năm 2003, Bulmers được mua bởi Scottish & Newcastle, những người lần lượt được Heineken tiếp quản vào năm 2008. Vào tháng 1 năm 2011, Heineken công bố ý định đưa thương hiệu Strongbow ra toàn cầu.

 

 

Năm 2012, Strongbow là loại rượu táo bán chạy nhất ở Úc và là loại rượu táo bán chạy thứ hai ở Bắc Mỹ. Đến năm 2013, Strongbow Cider đạt được doanh số bán hàng cao nhất và cao gấp đôi doanh số của nhãn hiệu đứng thứ 2. Đến năm 2014, Strongbow được bầu chọn là thương hiệu Cider ngon nhất tại Mỹ.Hiện nay, Strongbow là loại rượu táo (cider) bán chạy nhất thế giới với 15% thị phần rượu táo toàn cầu.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ