[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Taylors of Harrogate (Anh): Thương hiệu cà phê tươi bán chạy nhất tại Anh

11-07-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Taylors of Harrogate là thương hiệu cà phê tươi bán chạy nhất ở Anh, ước tính khoảng hai triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

Lịch sử của công ty bắt đầu từ năm 1886, khi ông Charles Taylor và hai con trai thành lập một công ty trà và cà phê mang tên “C. E. Taylors & Sons”. Công ty nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng tuyệt vời và khánh thành cửa hàng hàng đầu tại số 1 Quốc hội, thị trấn Harrogate.

 

 

Theo trang web của công ty, thương hiệu chỉ mua loại cà phê đặc biệt đạt 80 điểm trở lên được đánh giá theo thang điểm 100 của Hiệp hội Cà phê Đặc biệt của Mỹ, đây được xem là thước đo chất lượng tiêu chuẩn của ngành.

 

 

Để đáp ứng được số điểm đánh giá nghiêm ngặt này, cà phê phải có hương vị đặc biệt, được trồng ở vùng khí hậu lý tưởng bởi những người nông dân đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

 

Hiện nay, công ty dựa vào việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với hơn 1 triệu nông dân trên khắp 24 quốc gia để đảm bảo nguyên liệu đầu vào chất lượng làm nên thương hiệu Taylors of Harrogate nổi bật tại Châu Âu..

 

 

Tất cả các dòng cà phê cốt lõi của công ty đều đến từ các trang trại và hợp tác xã được chứng nhận độc lập (Rainforest Alliance, UTZ hoặc Fairtrade. Theo Statista, Taylors of Harrogate cũng là thương hiệu cà phê tươi bán chạy nhất ở Anh, ước tính khoảng hai triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

Bên cạnh đó, công ty cũng là thành viên sáng lập của Hiệp hội Trà đạo đức, nhằm cải thiện cuộc sống của nông nhân trồng trà và giữ vững tính bền vững của ngành sản xuất trà từ năm 1997.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ