[WORLDKINGS] Best Thế Giới – TD Bank (Mỹ): Thương hiệu có giá trị nhất Canada 2020

10-08-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo brandfinance.com, TD Bank là thương hiệu có giá trị nhất ở Canada.

 

 

TD Bank, N.A., là một ngân hàng quốc gia của Mỹ và là công ty con của Ngân hàng Toronto-Dominion đa quốc gia tại Canada. TD Bank hoạt động chủ yếu trên Bờ Đông, ở mười lăm tiểu bang của Hoa Kỳ và Washington, D.C.

TD Bank là ngân hàng lớn thứ bảy của Hoa Kỳ về tiền gửi và là ngân hàng lớn thứ 8 về tổng tài sản, đây là kết quả của nhiều vụ mua bán và sáp nhập. Ngân hàng T.D., N.A. có trụ sở chính tại Cherry Hill, New Jersey.

 

 

Ban đầu, TD Bank là người kế thừa của Ngân hàng Tiết kiệm Portland, sau này trở thành Banknorth. Ngân hàng lấy tên hiện tại là TD Bank, N.A. vào ngày 31 tháng 5 năm 2008, thông qua việc mua lại và đổi tên thành Commerce Bank và sau đó là sáp nhập với TD Banknorth. Tên viết tắt "TD" của ngân hàng, lần đầu tiên phổ biến ở Canada, được sử dụng chính thức cho tất cả các hoạt động của Mỹ.

 

 

Tại Canada, với giá trị 16,1 tỷ đô la Mỹ, TD đã lần đầu tiên nhận danh hiệu thương hiệu giá trị nhất quốc gia kể từ năm 2013, sau khi công bố mức tăng trưởng giá trị thương hiệu ấn tượng 15% so với cùng kỳ năm 2019 - cao nhất trong số tất cả các thương hiệu ngân hàng Canada.

Kết quả vững chắc ở Hoa Kỳ, cũng như duy trì giá trị khách hàng vững chắc trên sân nhà, là nền tảng thành công của thương hiệu trong năm nay.

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ