[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Teka (Đức): Thương hiệu lò vi sóng bán chạy nhất tại Tây Ban Nha

02-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên Statista, Teka là thương hiệu lò vi sóng bán chạy nh��t tại Tây Ban Nha, ước tính 2.7 triệu người tiêu dùng năm 2018

 

 

Tập đoàn Teka là một công ty đa quốc gia được thành lập tại Đức sau đó được chuyển qua cho Tây Ban Nha, chuyên sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm trong nhà bếp và nhà tắm. Tập đoàn chuyên về bồn rửa, ống xả, vòi nước, lò nướng, máy hút mùi và một số thiết bị điện khác.

 

 

Tập đoàn sở hữu 14 nhà máy ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và phân phối sản phẩm tại 116 quốc gia trên thế giới. Công ty có lực lượng lao động gồm 4.700 nhân viên trên toàn cầu.

 

 

Lịch sử Teka bắt đầu vào năm 1924, khi ông Karl Thielman thành lập một công ty máy móc nông nghiệp ở Đức và tập trung vào lĩnh vực này trong những năm đầu tiên.

Năm 1957, Helmut Klein gia nhập công ty với tư cách là đối tác. Đánh đấu Teka ra đời như một nhãn hiệu thương mại, với tên viết tắt của cả hai người sáng lập Thielmann & Klein.

 

 

Trong những ngày đầu Teka chỉ sản xuất bồn rửa. Đến những năm tiếp theo, sự thành công của các sản phẩm đã cho công ty cơ hội mở rộng danh mục của họ và sản xuất bếp, lò nướng và máy hút mùi.

 

 

Sự thành công của các sản phẩm Teka đã phát triển thế giới, cho đến khi đạt được những giải thưởng và thành công lớn, như ở thị trường Tây Ban Nha, nơi một nửa số hộ gia đình sở hữu một sản phẩm Teka.

Theo Statista, Teka chính là thương hiệu lò vi sóng bán chạy nhất tại Tây Ban Nha, ước tính hàng triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

 

Theo bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ