[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Think and Grow Rich (Napoleon Hill): Cuốn sách self-help bán chạy nhất mọi thời đại

30-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang projectboldlife.com, Think and Grow Rich của tác giả Napoleon Hill là cuốn sách self-help bán chạy nhất mọi thời đại. Tính đến năm 2019, cuốn sách đã tiêu thụ hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới.

 

Self-Help Book, còn gọi là “Sách Tự Lực”, được hiểu như là loại sách có ý nghĩa hướng dẫn để giúp người đọc tự hoàn thiện mình hoặc giải quyết các vấn đề cá nhân thông qua những điều thú vị được viết trong sách.

 

 

Think and Grow Rich hay còn được biết dưới cái tên 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu của tác giả Napoleon Hill viết vào năm 1937.

Cuốn sách là tinh hoa được tác giả Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác, có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn.

 

 

Cuốn sách mang đến cho độc giả những cái nhìn từ cụ thể nhất về việc làm sao để có một cuộc sống đầy quá đủ về mọi mặt. “Kho báu” tiềm ẩn trong chính con người và ai cũng hoàn toàn đủ nội lực tìm ra chiếc chìa khóa bí mật để mở cánh cửa của kho báu đó.

 

 

Napoleon Hill đã đưa ra rất nhiều những bài học dễ dàng mà đầy thuyết phục thông qua những lý luận chặt chẽ và những câu chuyện chân thật trong cuốn sách.

Để rồi sau khi đọc xong, trước tiên độc giả sẽ cảm thấy mình kiến thức được gầy dựng rộng hơn, và sau đó nếu họ đã thấm nhuần và vận dụng những điều mà ông chia sẻ, chắc chắn họ sẽ vượt qua được những sợ hãi, nhược điểm của bản thân để từng bước biến một cuộc sống trở nên giàu tài nguyên hơn về mọi mặt.

 

 

Think and Grow Rich được liệt kê trong Danh sách sách "Phải đọc" trọn đời của John C. Maxwell. Theo trang projectboldlife.com, Think and grow rich còn là cuốn sách self-help  bán chạy nhất mọi thời đại. Tính đến năm 2019, cuốn sách đã tiêu thụ hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ