[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Vim (Anh): Thương hiệu chất tẩy rửa gia dụng tốt nhất thế giới

05-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista, Vim là thương hiệu chăm sóc tại nhà hàng đầu trên toàn thế giới được xếp hạng theo điểm tiếp cận người tiêu dùng. Năm 2019, ước tính 1,42 triệu người tiêu dùng đã chọn Vim.

 

 

Vim là tên của một loạt các sản phẩm tẩy rửa gia dụng (nước rửa chén; nước tẩy bồn cầu; lau sàn, lau kính;..) được sản xuất bởi công ty Lever Brothers của Anh được sáng lập bởi William Hesketh Lever (1851 - 1925) và James Darcy Lever (1854  - 1916).

 

William Hesketh Lever

 

Vim hiện nay thuộc sở hữu của Tập đoàn đa quốc gia Spotless, mặc dù thương hiệu vẫn được Tập đoàn Unilever phân phối ở Canada, Sri Lanka, Nam Phi và Ấn Độ.

Bột cọ rửa Vim, một trong những sản phẩm đầu tiên được tạo ra bởi William Lever, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 1904. Tên thương hiệu được cho là bắt nguồn từ từ tiếng Anh thông dụng "vim" đồng nghĩa với tiếng Latin “vis” ("lực lượng", "sức mạnh").

 

 

Vim cũng là tên của một sản phẩm tẩy rửa hình viên thuốc được sản xuất bởi Lever Brothers và được bán ở Hoa Kỳ trong những năm 1960.

 

 

 

Các dòng sản phẩm Vim có công thức diệt khuẩn vượt trội đến 99,99% được Viện Pasteur kiểm nghiệm định kỳ: Sodium Hypochlorite là hợp chất hoá học gốc muối – có khả năng tấn công hóa học và phá hủy tế bào vi khuẩn. Chất hoạt động bề mặt cho phép chất lỏng, chất rắn và khí di chuyển tự do, liên kết dễ dàng hơn với nhau. 

 

 

Chất thơm mang lại mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát và tạo cảm giác sạch thoáng sau khi sử dụng

Theo Statista, Vim là thương hiệu chăm sóc tại nhà hàng đầu trên toàn thế giới được xếp hạng theo điểm tiếp cận người tiêu dùng. Năm 2019, ước tính 1,42 triệu người tiêu dùng đã chọn Vim.

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ