[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Whirlpool (Mỹ): Thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại Pháp

03-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Dựa theo thống kê trên Statista, Whirlpool là thương hiệu máy gi��t bán chạy nhất tại Pháp, dẫn đầu với 4 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

Tập đoàn Whirlpool là một nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia về thiết bị gia dụng của Mỹ, có trụ sở tại Benton Charter town, Michigan, Hoa Kỳ.

 

 

Câu chuyện về Whirlpool bắt đầu vào năm 1908 khi Lou Upton đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một liên doanh để sản xuất thiết bị gia dụng.Năm 1911, Lou cùng với chú của mình là Emory được cấp bằng sáng chế cho máy giặt có chế độ vắt bằng động cơ điện.

 

 

Với sự tài trợ của Lowell Bassford và sự giúp đỡ từ người anh trai Fred, Lou đã thành lập công ty Upton Machine Company, chuyên sản xuất máy giặt.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, công ty sáp nhập với Nineteen Hundred Washer vào năm 1929, thành lập Tập đoàn Nineteen Hundred. Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến năm 1949 thì đổi tên thành Whirlpool Corporation.

 

 

Dòng sản phẩm máy giặt của Whirlpool được thiết kế thuận tiện với người tiêu dùng, với bảng điều khiển được bố trí thuận tiện và dễ dàng điều chỉnh chế độ. Được thiết kế với nhiều chế độ giặt, thích hợp với nhiều loại vải và nhiều loại quần áo trong gia đình. Điểm đặc biệt của máy giặt Whirlpool là bạn có thể điều được nhiệt độ của nước với 4 chế độ nóng, ấm, lạnh mát.

 

 

Ngày này, công ty có doanh thu hàng năm khoảng 21 tỷ đô la, với 92.000 nhân viên và hơn 70 trung tâm nghiên cứu công nghệ và sản xuất trên toàn thế giới.

Dựa theo thống kê trên Statista, Whirlpool chính là thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại Pháp, dẫn đầu với 4 triệu người tiêu dùng trong năm 2018.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ