[WORLDKINGS] Best Thế Giới - Wrigley's Doublemint: Loại kẹo cao su thông thường bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019

01-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Statista, Wrigley's Doublemint là loại kẹo cao su thông thường bán chạy nhất Hoa Kỳ năm 2019, với doanh số đạt 99.5 triệu đô la.

 

 

Doublemint là dòng kẹo cao su được sản xuất bởi công ty Wrigley – công ty sản xuất và phân phối kẹo cao su lớn nhất thế giới. Dòng kẹo cao su này được quảng cáo là “ có giá trị gấp đôi”, “hương vị bạc hà mạnh gấp đôi”; và “gấp đôi lớp giấy bọc”.

 

 

Công ty Wrigley giới thiệu Doublemint lần đầu tiên vào năm 1914, đây là hương vị kẹo cao su thứ 3 sau Spearmint và Juicy Fruit mà công ty ra mắt. Cái tên “Doublemint” xuất phát từ quá trình chưng cất kép được áp dụng để mang lại hương vị bạc hà mạnh gấp đôi, cũng như slogan quảng cáo của nó “double (gấp đôi) mọi thứ”.

 

Những loại hương liệu sử để tạo nên một thanh kẹo cao su Doublemint là bí mật thương mại, nhưng công ty từng bật mí rằng thành phần chính là hương vị bạc hà. Mặc dù, Doublemint không thuộc loại kẹo cao su không đường, nhưng năm 2003, Wrigley đã thay thế một số loại đường bằng chất làm ngọt nhân tạo aspartame và acesulfame kali.

Theo thống kê năm 2019 của Statista, Doublemint chính là dòng kẹo cao su thông thường được ưa chuộng nhất tại Mỹ, với doanh số 99.5 triệu đô la.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ